About us

Thành lập năm 2008, VINADRINK  với sứ mệnh “ Mang tinh hoa đồ uống thế giới phục vụ người Việt Nam “ . Vinadrink là một trong những công ty có lượng khách hàng yêu mến và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ trước, trong và sau bán hàng.

“ Thoả mản sự hài lòng và vượt qua sự mong đợi của khách hàng “ là mục tiêu làm việc của chúng tôi

Chúng tôi là nhà nhập khẩu, phân phối và bán lẻ sản phẩm từ các thương hiệu có uy tín trên thế giới. Bao gồm hơn 40 thương hiệu rượu Vang từ 10 quốcgia trên thế giới như Pháp, Ý, Đức, Tây Ban Nha, Chile, Argentina, Mỹ, Nam Phi, Úc, New Zealand. Đồng thời chúng tôi cũng là đối tác phân phối và bán lẻ của các hãng rượu danh tiếng thế giới như : Johnnie Walker, Chivas, Macallan, Bowmore, Glenfiddich, The Balvenie, Dewar’s, Grant, Ballantine’s, Glenmorangie, Grey Goose…chúng tôi luôn luôn trân trọng và tập trung để cung cấp đến người tiêu dùng các sản phẩm danh tiếng thế giới với tiêu chí “ Thương hiệu – chất lượng – danh tiếng”.

Chúng tôi trân trọng và giữ gìn những giá trị tốt đẹp mà khách hàng đã hổ trợ chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi tin tưởng từ những hổ trợ này, chúng tôi sẽ hoàn thiện mình và phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Chúng tôi cam kết đồng hành cùng dịch vụ :

  • Cam kết sản phẩm thật 100%. Một chai giả chúng tôi đền bù gấp 10 lần giá trị
  • Giao hàng miễn phí trong nội thành Đà Nẵng, từ 8h00 đến 22h00 hàng ngày
  • Chúng tôi phục vụ miễn phí : khui rượu Vang, Decanter, ly uống rượu Vang, dụng cụ làm lạnh rượu Vang,
  • Đối với khách hàng mua 12 chai rượu Vang trở lên dùng cho tiệc, chúng tôi sẽ hổ trợ nhân viên PG phục vụ rượu.
  • Chúng tôi cam kết đổi – trả trong vòng 7 ngày .

Trân trọng